ฐานข้อมูล
องค์ความรู้
ฐานเรียนรู้
ผลิตภัณฑ์
เทคโนโลยี
สื่อวีดีโอ
Maejo Wisdom
ผลงานวิจัย
โครงการบริการวิชาการ
ฐานข้อมูลพืชและสัตว์
ผู้เชี่ยวชาญด้านการเกษตร
เกษตรอินทรีย์
สื่ออิเล็กทรอนิกส์
จดหมายข่าว
Infographic
วารสารวิจัย
E-BOOK
อบรมและศึกษาดูงาน
ฐานเรียนรู้
ศึกษาดูงาน
ปฏิทินอบรม/สัมมนา
กิจกรรม
หน่วยงาน
ประวัติความเป็นมา
บุคลากร
ติดต่อเรา
เข้าสู่ระบบ
ค้นหา
ค้นหารวม
แท็ก
Search
เมนู
การผลิตชาคุณภาพ โดย วิสาหกิจชุมชนชันโรงดอยลาง
สื่อวีดีโอ
ครั้งที่อ่าน:
241
วันที่:
24/10/2566
ระบบอบแห้งแบบผสมผสานอัจฉริยะ
สื่อวีดีโอ
ครั้งที่อ่าน:
564
วันที่:
19/08/2564
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบจากกัญชา
สื่อวีดีโอ
ครั้งที่อ่าน:
1027
วันที่:
19/08/2564
การใช้ประโยชน์จากใบเสม็ดเพื่อเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพผลิตภัณฑ์ "ครีมเจลเสม็ดขาว" และ "สบู่เสม็ดขาว"
องค์ความรู้
ครั้งที่อ่าน:
1238
วันที่:
01/04/2564
เห็ดหลินจือและเห็ดสมุนไพรอินทรีย์
องค์ความรู้ด้านเกษตรอินทรีย์
ครั้งที่อ่าน:
663
วันที่:
03/02/2564
ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากเนื้อสัตว์
องค์ความรู้
ครั้งที่อ่าน:
1042
วันที่:
08/07/2563
ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากข้าว
องค์ความรู้
ครั้งที่อ่าน:
706
วันที่:
08/07/2563
ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากกล้วย
องค์ความรู้
ครั้งที่อ่าน:
800
วันที่:
08/07/2563
ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มจากผักและสมุนไพร
องค์ความรู้
ครั้งที่อ่าน:
818
วันที่:
08/07/2563
ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากมะม่วง
องค์ความรู้
ครั้งที่อ่าน:
733
วันที่:
08/07/2563
เห็ดตับเต่าสร้างรายได้
องค์ความรู้
ครั้งที่อ่าน:
654
วันที่:
08/07/2563
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ทอฟฟี่กล้วยจากกล้วย
องค์ความรู้
ครั้งที่อ่าน:
563
วันที่:
08/07/2563
ข้าวก่ำลืมผัวเพาะงอกที่ดัดแปรด้วยวิธีทางกายภาพ
องค์ความรู้
ครั้งที่อ่าน:
595
วันที่:
08/07/2563
ผลิตภัณฑ์กล้วยแผ่นอบแห้งสามรส
องค์ความรู้
ครั้งที่อ่าน:
614
วันที่:
08/07/2563
ข้าวเกรียบจากกล้วย
องค์ความรู้
ครั้งที่อ่าน:
649
วันที่:
08/07/2563
การทำโยเกิร์ต สไตล์อินเดีย Lassi yogurt ทำเองได้ง่าย เพื่อรับประทานที่บ้าน
องค์ความรู้
ครั้งที่อ่าน:
781
วันที่:
08/07/2563
กาแฟขัดผิวที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ Chorogenic acid สูงและเติมสมุนไพรพื้นบ้านเพื่อยึดอายุการเก็บรักษาฯ
องค์ความรู้
ครั้งที่อ่าน:
1139
วันที่:
08/07/2563
กล้วยอบแห้งเคลือบน้ำผึ้ง
องค์ความรู้
ครั้งที่อ่าน:
796
วันที่:
08/07/2563