การผลิตชาคุณภาพ โดย วิสาหกิจชุมชนชันโรงดอยลาง
สื่อวีดีโอ
ครั้งที่อ่าน: 241
วันที่: 24/10/2566
ระบบอบแห้งแบบผสมผสานอัจฉริยะ
สื่อวีดีโอ
ครั้งที่อ่าน: 564
วันที่: 19/08/2564
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบจากกัญชา
สื่อวีดีโอ
ครั้งที่อ่าน: 1027
วันที่: 19/08/2564
การใช้ประโยชน์จากใบเสม็ดเพื่อเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพผลิตภัณฑ์ "ครีมเจลเสม็ดขาว" และ "สบู่เสม็ดขาว"
องค์ความรู้
ครั้งที่อ่าน: 1238
วันที่: 01/04/2564
เห็ดหลินจือและเห็ดสมุนไพรอินทรีย์
องค์ความรู้ด้านเกษตรอินทรีย์
ครั้งที่อ่าน: 663
วันที่: 03/02/2564
ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากเนื้อสัตว์
องค์ความรู้
ครั้งที่อ่าน: 1042
วันที่: 08/07/2563
ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากข้าว
องค์ความรู้
ครั้งที่อ่าน: 706
วันที่: 08/07/2563
ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากกล้วย
องค์ความรู้
ครั้งที่อ่าน: 800
วันที่: 08/07/2563
ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มจากผักและสมุนไพร
องค์ความรู้
ครั้งที่อ่าน: 818
วันที่: 08/07/2563
ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากมะม่วง
องค์ความรู้
ครั้งที่อ่าน: 733
วันที่: 08/07/2563
เห็ดตับเต่าสร้างรายได้
องค์ความรู้
ครั้งที่อ่าน: 654
วันที่: 08/07/2563
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ทอฟฟี่กล้วยจากกล้วย
องค์ความรู้
ครั้งที่อ่าน: 563
วันที่: 08/07/2563
ข้าวก่ำลืมผัวเพาะงอกที่ดัดแปรด้วยวิธีทางกายภาพ
องค์ความรู้
ครั้งที่อ่าน: 595
วันที่: 08/07/2563
ผลิตภัณฑ์กล้วยแผ่นอบแห้งสามรส
องค์ความรู้
ครั้งที่อ่าน: 614
วันที่: 08/07/2563
ข้าวเกรียบจากกล้วย
องค์ความรู้
ครั้งที่อ่าน: 649
วันที่: 08/07/2563
การทำโยเกิร์ต สไตล์อินเดีย Lassi yogurt ทำเองได้ง่าย เพื่อรับประทานที่บ้าน
องค์ความรู้
ครั้งที่อ่าน: 781
วันที่: 08/07/2563
กาแฟขัดผิวที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ Chorogenic acid สูงและเติมสมุนไพรพื้นบ้านเพื่อยึดอายุการเก็บรักษาฯ
องค์ความรู้
ครั้งที่อ่าน: 1139
วันที่: 08/07/2563
กล้วยอบแห้งเคลือบน้ำผึ้ง
องค์ความรู้
ครั้งที่อ่าน: 796
วันที่: 08/07/2563