โรคติดเชื้อพยาธิในเลือดในแพะ
องค์ความรู้
ครั้งที่อ่าน: 17
วันที่: 11/04/2567
การใช้ข้อมูลประชากรจุลินทรีย์ในดินสำหรับการเกษตรแม่นยำ : กรณีศึกษาสวนลำไยที่มีการใช้โพแทสเซียมคลอเรต
Infographic
ครั้งที่อ่าน: 199
วันที่: 18/03/2567
การศึกษาและพัฒนาศักยภาพผลิตภัณฑ์สุขภาพเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ “บ่อน้ำร้อนบ้านแม่ตะมาน” บนฐานอัตลักษณ์ชุมชน ในพื้นที่อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่
Infographic
ครั้งที่อ่าน: 132
วันที่: 29/02/2567
การออกแบบ-วางแผนผังแม่บทระบบการขนส่งอย่างชาญฉลาดเพื่อความยั่งยืนทางพลังงานและสิ่งแวดล้อม กรณีศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้
Infographic
ครั้งที่อ่าน: 279
วันที่: 20/11/2566
การออกแบบ-วางผังแม่บทอาคารและสิ่งปลูกสร้างจากอิทธิพลการแผ่รังสีความร้อน ที่ส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศภายนอกฯ
Infographic
ครั้งที่อ่าน: 370
วันที่: 03/10/2566
ผลิตวัตถุดิบและแปรรูปผลิตภัณฑ์เฉาก๊วยผงสำเร็จรูป
Infographic
ครั้งที่อ่าน: 582
วันที่: 19/09/2566
งานวิจัยต่อยอดสู่ชุมชนส่งเสริมการปลูกข้าว กข-แม่โจ้ 2
สื่อวีดีโอ
ครั้งที่อ่าน: 351
วันที่: 05/09/2566
การยกระดับคุณภาพและเพิ่มมูลค่าของผลผลิตสัตว์น้ำ: การลดการสะสมของสารที่ก่อให้เกิดกลิ่นสาบโคลนในเนื้อปลาทับทิมที่เลี้ยงแบบไบโอฟลอค (Biofloc) ด้วยการควบคุม C:N ratio และ การเลี้ยงแบบน้ำใสก่อนจับขาย
Infographic
ครั้งที่อ่าน: 370
วันที่: 04/09/2566
การยกระดับคุณภาพและเพิ่มมูลค่าของผลผลิตสัตว์น้ำ : พัฒนาสมดุลโซ่อาหาร ในระบบไบโอฟลอค เพื่อผลิตปลาทับทิมเชิงพาณิชย์เพื่อลดต้นทุนการผลิต
Infographic
ครั้งที่อ่าน: 389
วันที่: 08/08/2566
การจัดการออกซิเจน การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำระบบปิด, ระบบหมุนเวียนน้ำ, ปลากะพง
Infographic
ครั้งที่อ่าน: 461
วันที่: 03/07/2566
CANCERA ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรใหม่เพื่อผู้ป่วยมะเร็ง
สื่อวีดีโอ
ครั้งที่อ่าน: 276
วันที่: 30/06/2566
เภสัชภัณฑ์จากน้ำมันหอมระเหยในการกำจัดเห็บโค
Infographic
ครั้งที่อ่าน: 394
วันที่: 09/06/2566
เครื่องอบแห้งไมโครเวฟแบบถังหมุน
นวัตกรรม
ครั้งที่อ่าน: 467
วันที่: 19/05/2566
เครื่องปฏิกรณ์ไพโรไลซีสแบบช้า ระดับชุมชนนำร่อง
นวัตกรรม
ครั้งที่อ่าน: 713
วันที่: 10/05/2566
เครื่องผลิตถ่านกัมมันต์
นวัตกรรม
ครั้งที่อ่าน: 682
วันที่: 10/05/2566
เครื่องปรับสภาพพืชวัสดุทางใบปาล์ม
นวัตกรรม
ครั้งที่อ่าน: 528
วันที่: 10/05/2566
เทคโนโลยีการให้น้ำแบบอัจฉริยะ (Smart Farm) ที่มีผลต่อผลผลิตของทุเรียนในฤดูแล้ง
นวัตกรรม
ครั้งที่อ่าน: 1248
วันที่: 09/05/2566
สารแซนโทนจากเปลือกมังคุดควบคุมโรคในทุเรียน
ผลิตภัณฑ์
ครั้งที่อ่าน: 561
วันที่: 09/05/2566
การประดิษฐ์กรดยูริคเซนเซอร์ทางเคมีไฟฟ้าโดยใช้วัสดุนาโนร่วมกับอนุภาคโลหะ
Infographic
ครั้งที่อ่าน: 476
วันที่: 03/05/2566
เทคโนโลยีวัสดุในการตรวจวัดความสุกแก่ของผลไม้
นวัตกรรม
ครั้งที่อ่าน: 380
วันที่: 12/04/2566
1234567