ปฏิทิน

เทคโนโลยีการยืดอายุผักผลไม้ด้วยโอโซน
วันที่เริ่ม : 20/09/2567 8:00 น. วันที่สิ้นสุด : 20/09/2567 16:00 น.

ขอเชิญเข้าร่วมฝึกอบรม โครงการยกระดับการแปรรูปผลผลิตเกษตรสำหรับผู้ประกอบการ สู่การเป็น Smart Processor
ณ คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
รุ่นที่ 1 วันที่ 13 กันยายน 2567
รุ่นที่ 2 วันที่ 20 กันยายน 2567
เรื่อง เทคโนโลยีการยืดอายุผักผลไม้ด้วยโอโซน
วิทยากร :
รศ.ดร.จตุรภัทร วาฤทธิ์ (ม.แม่โจ้)
รศ.ดร.ผ่องเพ็ญ จิตอารีย์รัตน์ (ม.เทคโนฯ พระจอมเกล้าธนบุรี)
หัวข้ออบรม และ ปฏิบัติการ
- การยืดอายุผลไม้สดตัดแต่งด้วยการรมแก๊สโอโซน สำหรับตลาดพรีเมี่ยม
- การออกแบบฉลากบรรจุภัณฑ์อย่างง่าย ด้วย AI
- ปฏิบัติการกรณีศึกษา : ลำไยสด ทุเรียนแกะเนื้อ สับปะรดพร้อมรับประทาน
ติดต่อประสานงาน : 089-998-7414 (กุ้ง)
ลงทะเบียน : https://t.ly/Z7FdA?r=qr
หมวด : อบรม
ผู้รับผิดชอบ : คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
สถานที่ : ณ คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้