ปฏิทิน

ไมโครเวฟเทคโนโลยี นวัตกรรมอบแห้ง สกัดและลดเชื้อเพื่ออุตสาหกรรมเกษตรและอาหาร
วันที่เริ่ม : 01/11/2567 8:30 น. วันที่สิ้นสุด : 02/11/2567 16:30 น.

?? ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ
“ไมโครเวฟเทคโนโลยี: นวัตกรรมอบแห้ง สกัดและลดเชื้อเพื่ออุตสาหกรรมเกษตรและอาหาร”
 
ภายใต้ความร่วมมือระหว่าง ศูนย์กลางความรู้การให้ความร้อนด้วยคลื่นไมโครเวฟ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
และศูนย์ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางฟิสิกส์และศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมพลาสมาเพื่อเกษตรกรรมยั่งยืน มหาวิทยาลัยแม่โจ้
 
วันที่ 1-2 พฤศจิกายน 2567
ณ ห้องประชุมข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
?? ลงทะเบียนเข้าร่วมงานและกำหนดการ : https://url.in.th/VHFlL
หมวด : อบรม
ผู้รับผิดชอบ : ศูนย์ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางฟิสิกส์และศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมพลาสมาเพื่อเกษตรกรรมยั่งยืน มหาวิทยาลัยแม่โจ้
สถานที่ : ณ ห้องประชุมข้าวหอมมะลิ ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้