ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ
“ไมโครเวฟเทคโนโลยี: นวัตกรรมอบแห้ง สกัดและลดเชื้อเพื่ออุตสาหกรรมเกษตรและอาหาร”
ภายใต้ความร่วมมือระหว่าง ศูนย์กลางความรู้การให้ความร้อนด้วยคลื่นไมโครเวฟ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
และศูนย์ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางฟิสิกส์และศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมพลาสมาเพื่อเกษตรกรรมยั่งยืน มหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 1-2 พฤศจิกายน 2567
ณ ห้องประชุมข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้