ปฏิทิน

การพัฒนาและยกระดับความเป็นผู้ประกอบการ Street Food ด้วยภูมิปัญญาอาหารท้องถิ่น (Season 3)
วันที่เริ่ม : 29/01/2568 13:00 น. วันที่สิ้นสุด : 29/01/2568 16:30 น.

ขอเชิญร่วม โครงการ“การพัฒนาและยกระดับความเป็นผู้ประกอบการ Street Food ด้วยภูมิปัญญาอาหารท้องถิ่น (Season 3)”
กิจกรรมที่ 2 การประกวดแข่งขันประกอบอาหาร และขายอาหาร Street Food ด้วยภูมิปัญญาอาหารท้องถิ่น
ในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2568 เวลา 13.00 น. สถานที่โรงอาหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
ลงทะเบียนเข้าร่วม????
หมวด : อบรม
ผู้รับผิดชอบ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
สถานที่ : ณ โรงอาหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ