ฐานข้อมูล
องค์ความรู้
ฐานเรียนรู้
ผลิตภัณฑ์
เทคโนโลยี
สื่อวีดีโอ
Maejo Wisdom
ผลงานวิจัย
โครงการบริการวิชาการ
ฐานข้อมูลพืชและสัตว์
ผู้เชี่ยวชาญด้านการเกษตร
เกษตรอินทรีย์
สื่ออิเล็กทรอนิกส์
จดหมายข่าว
Infographic
วารสารวิจัย
E-BOOK
อบรมและศึกษาดูงาน
ฐานเรียนรู้
ศึกษาดูงาน
ปฏิทินอบรม/สัมมนา
กิจกรรม
หน่วยงาน
ประวัติความเป็นมา
บุคลากร
ติดต่อเรา
เข้าสู่ระบบ
ค้นหา
ค้นหารวม
แท็ก
Search
เมนู
โยเกิร์ตเสริมโพลีแซคคาไรด์จากเนื้อลำไย
Infographic
ครั้งที่อ่าน:
127
วันที่:
07/08/2567
การพัฒนาถังหมักปุ๋ยครัวเรือนขนาดเล็ก (Super green) สำหรับขยะอินทรีย์และเศษอาหาร
Infographic
ครั้งที่อ่าน:
293
วันที่:
05/07/2567
การพัฒนาเม็ดบีดส์ขึ้นรูปจากสารสกัดลำไยด้วยเทคนิคเอนแคปซูเลชัน
Infographic
ครั้งที่อ่าน:
232
วันที่:
28/05/2567
การพัฒนาชีสเค้กลำไยไขมันต่ำเพื่อสุขภาพ
Infographic
ครั้งที่อ่าน:
263
วันที่:
30/04/2567
การใช้ข้อมูลประชากรจุลินทรีย์ในดินสำหรับการเกษตรแม่นยำ : กรณีศึกษาสวนลำไยที่มีการใช้โพแทสเซียมคลอเรต
Infographic
ครั้งที่อ่าน:
329
วันที่:
18/03/2567
การศึกษาและพัฒนาศักยภาพผลิตภัณฑ์สุขภาพเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ “บ่อน้ำร้อนบ้านแม่ตะมาน” บนฐานอัตลักษณ์ชุมชน ในพื้นที่อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่
Infographic
ครั้งที่อ่าน:
225
วันที่:
29/02/2567
การออกแบบ-วางแผนผังแม่บทระบบการขนส่งอย่างชาญฉลาดเพื่อความยั่งยืนทางพลังงานและสิ่งแวดล้อม กรณีศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้
Infographic
ครั้งที่อ่าน:
338
วันที่:
20/11/2566
การออกแบบ-วางผังแม่บทอาคารและสิ่งปลูกสร้างจากอิทธิพลการแผ่รังสีความร้อน ที่ส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศภายนอกฯ
Infographic
ครั้งที่อ่าน:
446
วันที่:
03/10/2566
ผลิตวัตถุดิบและแปรรูปผลิตภัณฑ์เฉาก๊วยผงสำเร็จรูป
Infographic
ครั้งที่อ่าน:
626
วันที่:
19/09/2566
การยกระดับคุณภาพและเพิ่มมูลค่าของผลผลิตสัตว์น้ำ: การลดการสะสมของสารที่ก่อให้เกิดกลิ่นสาบโคลนในเนื้อปลาทับทิมที่เลี้ยงแบบไบโอฟลอค (Biofloc) ด้วยการควบคุม C:N ratio และ การเลี้ยงแบบน้ำใสก่อนจับขาย
Infographic
ครั้งที่อ่าน:
430
วันที่:
04/09/2566
การยกระดับคุณภาพและเพิ่มมูลค่าของผลผลิตสัตว์น้ำ : พัฒนาสมดุลโซ่อาหาร ในระบบไบโอฟลอค เพื่อผลิตปลาทับทิมเชิงพาณิชย์เพื่อลดต้นทุนการผลิต
Infographic
ครั้งที่อ่าน:
448
วันที่:
08/08/2566
การจัดการออกซิเจน การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำระบบปิด, ระบบหมุนเวียนน้ำ, ปลากะพง
Infographic
ครั้งที่อ่าน:
544
วันที่:
03/07/2566
เภสัชภัณฑ์จากน้ำมันหอมระเหยในการกำจัดเห็บโค
Infographic
ครั้งที่อ่าน:
461
วันที่:
09/06/2566
การประดิษฐ์กรดยูริคเซนเซอร์ทางเคมีไฟฟ้าโดยใช้วัสดุนาโนร่วมกับอนุภาคโลหะ
Infographic
ครั้งที่อ่าน:
551
วันที่:
03/05/2566
ผลิตสาหร่ายเตาด้วยระบบปิด หมุนเวียนน้ำแบบถาดยก
Infographic
ครั้งที่อ่าน:
459
วันที่:
11/04/2566
เภสัชภัณฑ์จากน้ำมันหอมระเหยสำหรับกำจัดพยาธิภายนอกในสุนัข
Infographic
ครั้งที่อ่าน:
706
วันที่:
11/04/2566
เกษตรอัจฉริยะบนระบบไอโอทีของการเลี้ยงปลากะพงขาว
Infographic
ครั้งที่อ่าน:
601
วันที่:
02/03/2566
เภสัชภัณฑ์จากน้ำมันหอมระเหย กำจัดเหาและไรในไก่พื้นเมือง
Infographic
ครั้งที่อ่าน:
389
วันที่:
11/01/2566
การบำบัดน้ำเสียจากอุตสาหกรรมการผลิตผ้าหม้อห้อมด้วยการใช้เชื้อจุลินทรีย์ผสม
Infographic
ครั้งที่อ่าน:
447
วันที่:
29/12/2565
การลดแอมโมเนียในการเลี้ยงปลากะพงในระบบปิดแบบน้ำหมุนเวียน
Infographic
ครั้งที่อ่าน:
476
วันที่:
02/11/2565
1
2
3