ฐานข้อมูล
องค์ความรู้
ฐานเรียนรู้
ผลิตภัณฑ์
เทคโนโลยี
สื่อวีดีโอ
Maejo Wisdom
ผลงานวิจัย
โครงการบริการวิชาการ
ฐานข้อมูลพืชและสัตว์
ผู้เชี่ยวชาญด้านการเกษตร
เกษตรอินทรีย์
สื่ออิเล็กทรอนิกส์
จดหมายข่าว
Infographic
วารสารวิจัย
E-BOOK
อบรมและศึกษาดูงาน
ฐานเรียนรู้
ศึกษาดูงาน
ปฏิทินอบรม/สัมมนา
กิจกรรม
หน่วยงาน
ประวัติความเป็นมา
บุคลากร
ติดต่อเรา
เข้าสู่ระบบ
ค้นหา
ค้นหารวม
แท็ก
Search
เมนู
การยกระดับคุณภาพและเพิ่มมูลค่าของผลผลิตสัตว์น้ำ: การลดการสะสมของสารที่ก่อให้เกิดกลิ่นสาบโคลนในเนื้อปลาทับทิมที่เลี้ยงแบบไบโอฟลอค (Biofloc) ด้วยการควบคุม C:N ratio และ การเลี้ยงแบบน้ำใสก่อนจับขาย
04/09/2566
, อ่าน
444
ครั้ง
Infographic
งานวิจัย
สัตว์น้ำ
บทความล่าสุด
อ่านรายละเอียด
โยเกิร์ตเสริมโพลีแซคคาไรด์จากเนื้อลำไย
อ่านรายละเอียด
การพัฒนาถังหมักปุ๋ยครัวเรือนขนาดเล็ก (Super green) สำหรับขยะอินทรีย์และเศษอาหาร
อ่านรายละเอียด
การพัฒนาเม็ดบีดส์ขึ้นรูปจากสารสกัดลำไยด้วยเทคนิคเอนแคปซูเลชัน