Bio-SynCap ไบโอซินแคป
ผลิตภัณฑ์
ครั้งที่อ่าน: 18
วันที่: 13/11/2567
การออกแบบ-ปรับปรุงสภาพแวดล้อม ที่เป็นมิตรกับผู้สูงวัยและทุกคน (Universal Design)
องค์ความรู้
ครั้งที่อ่าน: 44
วันที่: 07/10/2567
พันธุ์ข้าวหอมแม่โจ้ 90 ปี
องค์ความรู้
ครั้งที่อ่าน: 68
วันที่: 07/10/2567
จดหมายข่าวงานวิจัยและบริการวิชาการแม่โจ้ ฉบับที่ 66 ประจำเดือน กรกฎาคม 2567
จดหมายข่าว
ครั้งที่อ่าน: 64
วันที่: 22/08/2567
โยเกิร์ตเสริมโพลีแซคคาไรด์จากเนื้อลำไย
Infographic
ครั้งที่อ่าน: 156
วันที่: 07/08/2567
การพัฒนาถังหมักปุ๋ยครัวเรือนขนาดเล็ก (Super green) สำหรับขยะอินทรีย์และเศษอาหาร
Infographic
ครั้งที่อ่าน: 330
วันที่: 05/07/2567
การพัฒนาเม็ดบีดส์ขึ้นรูปจากสารสกัดลำไยด้วยเทคนิคเอนแคปซูเลชัน
Infographic
ครั้งที่อ่าน: 267
วันที่: 28/05/2567
ไบโอแคลเซียมจากกระดูกปลา
สื่อวีดีโอ
ครั้งที่อ่าน: 175
วันที่: 17/05/2567
การผลิตผ้าสำหรับวัสดุทางการแพทย์ที่ประกอบด้วยเคราตินจากขนไก่ให้มีสมบัติกันน้ำและกันเชื้อแบคทีเรีย
องค์ความรู้
ครั้งที่อ่าน: 140
วันที่: 03/05/2567
การพัฒนาชีสเค้กลำไยไขมันต่ำเพื่อสุขภาพ
Infographic
ครั้งที่อ่าน: 358
วันที่: 30/04/2567
โรคติดเชื้อพยาธิในเลือดในแพะ
องค์ความรู้
ครั้งที่อ่าน: 103
วันที่: 11/04/2567
การใช้ข้อมูลประชากรจุลินทรีย์ในดินสำหรับการเกษตรแม่นยำ : กรณีศึกษาสวนลำไยที่มีการใช้โพแทสเซียมคลอเรต
Infographic
ครั้งที่อ่าน: 348
วันที่: 18/03/2567
การศึกษาและพัฒนาศักยภาพผลิตภัณฑ์สุขภาพเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ “บ่อน้ำร้อนบ้านแม่ตะมาน” บนฐานอัตลักษณ์ชุมชน ในพื้นที่อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่
Infographic
ครั้งที่อ่าน: 245
วันที่: 29/02/2567
การออกแบบ-วางแผนผังแม่บทระบบการขนส่งอย่างชาญฉลาดเพื่อความยั่งยืนทางพลังงานและสิ่งแวดล้อม กรณีศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้
Infographic
ครั้งที่อ่าน: 353
วันที่: 20/11/2566
การออกแบบ-วางผังแม่บทอาคารและสิ่งปลูกสร้างจากอิทธิพลการแผ่รังสีความร้อน ที่ส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศภายนอกฯ
Infographic
ครั้งที่อ่าน: 466
วันที่: 03/10/2566
ผลิตวัตถุดิบและแปรรูปผลิตภัณฑ์เฉาก๊วยผงสำเร็จรูป
Infographic
ครั้งที่อ่าน: 641
วันที่: 19/09/2566
งานวิจัยต่อยอดสู่ชุมชนส่งเสริมการปลูกข้าว กข-แม่โจ้ 2
สื่อวีดีโอ
ครั้งที่อ่าน: 537
วันที่: 05/09/2566
การยกระดับคุณภาพและเพิ่มมูลค่าของผลผลิตสัตว์น้ำ: การลดการสะสมของสารที่ก่อให้เกิดกลิ่นสาบโคลนในเนื้อปลาทับทิมที่เลี้ยงแบบไบโอฟลอค (Biofloc) ด้วยการควบคุม C:N ratio และ การเลี้ยงแบบน้ำใสก่อนจับขาย
Infographic
ครั้งที่อ่าน: 446
วันที่: 04/09/2566
การยกระดับคุณภาพและเพิ่มมูลค่าของผลผลิตสัตว์น้ำ : พัฒนาสมดุลโซ่อาหาร ในระบบไบโอฟลอค เพื่อผลิตปลาทับทิมเชิงพาณิชย์เพื่อลดต้นทุนการผลิต
Infographic
ครั้งที่อ่าน: 462
วันที่: 08/08/2566
การจัดการออกซิเจน การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำระบบปิด, ระบบหมุนเวียนน้ำ, ปลากะพง
Infographic
ครั้งที่อ่าน: 559
วันที่: 03/07/2566
12345678